Đất tân định bến cát

Tập quán thị trường dịch vụ thuê văn phòng hiện tại chỉ thu phí của chủ nhà, không thu phí của

Nên có lẽ điều đầu tiên bạn nên làm là tìm được một đối tác cung cấp dịch vụ thuê văn phòng tin tưởng.

Cho thuê văn phòng tự hào là một trong những công ty dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm 10+ năm tư vấn và cho thuê văn phòng. Là đối tác của tất cả các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội. Cho thuê văn phòng sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian tìm kiếm, lựa chọn và hỗ trợ đàm phán để thuê được văn phòng phù hợp nhất!

Bước 1: Trợ giúp khách hàng xác lập yêu cầu thuê

Với sự trợ giúp ban đầu của Cho thuê văn phòng về thông tin giá cả, nguồn cung văn phòng trống, đặc điểm khu vực nhắm tới, khách hàng sẽ xác lập được một yêu cầu thuê khả thi về mặt thị trường. Một yêu cầu thuê được xác lập đúng, đầy đủ là tiền đề để khách hàng nhanh chóng thuê được văn phòng phù hợp nhu cầu sử dụng trước mắt và lâu dài.
Bước 2: Tìm kiếm và đề xuất văn phòng phù hợp

Với đa số khách hàng tìm kiếm văn phòng là công việc 3 – 5 năm mới thực hiện một lần, khi tìm kiếm văn phòng khách hàng đối mặt với hai nhóm thách thức là:

+ Lượng thông tin khổng lồ phải thu thập và xử lý về giá cả, diện tích văn phòng trống phù hợp, thông tin về các tòa nhà v.v.

+ Nhân sự thực hiện thiếu thời gian vì vẫn phải đảm bảo công việc hàng ngày, kinh nghiệm, kiến thức về thị trường văn phòng cho thuê không update.

Cho thuê văn phòng với cơ sở dữ liệu thị trường đầy đủ, nhân lực nhiều và chuyên sâu về văn phòng sẽ giúp cho khách hàng có được thông tin về các văn phòng phù hợp trong thời gian nhanh nhất. Công việc được tiến hành qua các bước:

+ Sàng các tòa nhà phù hợp trong cơ sở dữ liệu sẵn có;

+ Làm việc với chủ tòa nhà để update diện tích trống, giá cả và các thông tin cần thiết khác;+ Tổng hợp và đề xuất các phương án phù hợp yêu cầu thuê.
Bước 3 – Trợ giúp xem xét thực tế, đánh giá và lựa chọn văn phòng mục tiêu

Bạn có nắm được những ưu nhược điểm của văn phòng mà công ty bạn đang thuê hay không? Đó là điều chắc chắn. Tương tự như vậy, nhân viên của Cho thuê văn phòng là những người nắm chắc ưu nhược điểm của từng tòa nhà văn phòng.

Bởi vì trợ giúp khách hàng xem xét tòa nhà văn phòng là công việc chúng tôi làm hàng ngày, đồng thời chúng tôi còn nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá về mỗi tòa nhà từ khách hàng cũ.
Trong giai đoạn này Cho thuê văn phòng trợ giúp khách hàng thực hiện các công việc:

+ Sắp xếp lịch xem xét tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc;

+ Gặp gỡ đúng người có thẩm quyền để làm việc;

+ Cung cấp biểu mẫu để giúp khách hàng đánh giá được đầy đủ ưu nhược, điểm của từng tòa nhà;

+ Đưa ra các ý kiến đánh giá khách quan về ưu nhược điểm của từng tòa nhà, giúp cho khách hàng lựa chọn được tòa nhà phù hợp nhất.
Bước 4 – Đàm phán, ký kết hợp đồng thuê

Thông thường các chủ văn phòng đều có sẵn một mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng với các điều khoản được thiết kế bảo vệ quyền lợi của họ. Và họ thường rất bảo thủ trong việc thay đổi các điều khoản của hợp đồng. Vì vậy một phương án đàm phán được xác lập chi tiết và khả thi với sự trợ giúp của các đơn vị dịch vụ sẽ giúp cho khách hàng ký kết được một đợp thuê đảm bảo hài hòa quyền lợi giữa hai bên.

Đặc biệt với thông tin update về giá cả thị trường, cũng như ghi nhận về lịch sử giá thuê của mỗi tòa nhà văn phòng, đơn vị dịch vụ sẽ trợ giúp để khách hàng có được mức giá hợp lý nhất.

Để nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của công ty, doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Cho thuê văn phòng để được hỗ trợ và cung cấp đầy đủ thông tin!

Bạn là một công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng quận Phú Nhuận. Bạn trăn trở không tìm thấy được tòa nhà nào có cơ sở hạ tầng hiện đại, sang trọng nằm ở vị trí thuận lợi, sầm uất cũng như có chi phí thích hợp. Nhằm giúp cho công ty của bạn có thêm thông tin để có thể nhanh chóng tìm kiếm được nơi thuê văn phòng quận Phú Nhuận và thành phố, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin qua bài viết dưới đây.

1. Thị trường cho thuê văn phòng khu vực Phú Nhuận những năm gần đây

Thành phố Hồ Chí Minh đang là một trung tâm kinh tế trọng điểm lớn bật nhất Việt Nam cho đến bây giờ. Do đó, đây chính là khu vực thuận được nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước chọn làm nơi khởi đầu. Chính sự phát triển này đã thúc đẩy tạo nên sự nhộn nhịp trong thị thường văn phòng cho thuê những năm gần đây. Hơn 70% doanh nghiệp ưu tiên chọn vị trí đặt văn phòng tại các quận khu vực trung tâm (quận 1, quận 3, quận 10...) . Song, chỉ có hơn 40% trong số đó lựa chọn được vị trí ưng ý, đáp ứng các yêu cầu của công ty, doanh nghiệp.

Quận Phú Nhuận sở hữu nhiều văn phòng cho thuê, đa dạng về diện tích và giá

Phần lớn các nguyên nhân chủ yếu là do giá cả thuê khu vực trung tâm khá cao, nhiều loại chi phí phát sinh vượt ngoài ngân sách của công ty, doanh nghiệp . Các tòa nhà văn phòng cho thuê khu vực trung tâm chủ yếu là văn phòng hạng A, hạng B, giá thuê dao động từ $20-$60/m2.

Tiếp giáp với khu vực trung tâm thành phố, thị trường cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận có phần sôi nổi hơn, đáp ứng đa phần nhu cầu của khách hàng. Với sự đa dạng về phân khúc văn phòng cũng như diện tích, giá thuê. Từ cho thuê văn phòng diện tích nhỏ nhất 20m2 đến 200, 500m2 đều có, phân khúc giá chỉ từ $10m2. Dù vậy, nhưng vị trí của quận Phú Nhuận vẫn đảm bảo thuận tiện về di chuyển, giao dịch, gặp gỡ đối tác, các tiện ích như ngân hàng, bệnh viện... không thua kém các quận trung tâm.2. 3 ưu điểm không thể thiếu của văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận
2.1 Vị trí đặc biệt của quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận được xem là cửa ngõ ra vào phía bắc trung tâm thành phố, với tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi nối liền quận 1- Phú Nhuận-Tân Bình- cảng hàng không Quốc Tế Tân Sơn Nhất. 1 phần Tuyến đường Hoàng Sa, Trường Sa nối liền 2 quận Bình Thạnh- quận 10. Phía đông giáp quận Bình Thạnh, tây giáp quận Tân Bình, phía Nam giáp quận 1 và quận 3, phía bắc giáp quận Gò Vấp. Do đó thuê văn phòng quận Phú Nhuận sẽ vông cùng tiện lợi cho việc di chuyển ra vào trung tâm thành phố

2.2 Tập trung nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước

Nắm bắt và hiểu được vị trí địa lý thuận lợi của quận Phú Nhuận, không ít các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước tập trung ở khu vực đắc địa này. Đây cũng được xem là một điều kiện thuận lợi để hợp tác liên doanh. Bên cạnh đó, với xu thế kinh tế, dịch vụ khu vực phát triển, sẽ tập trung rất nhiều người có nhu cầu đến đây. Do đó, việc thu hút khách hàng và đầu tư trở nên dễ dàng và không mất thời gian đi xa tìm kiếm.
2.3 Đa dạng diện tích, nhiều phân khúc giá, nhiều sự lựa chọn

Nhìn được sự đột phá trong sự phát triển kinh tế của khu vực, không ít công ty cho thuê và quản lý văn phòng đã đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Do đó, chỉ cần lựa chọn được công ty uy tín và chất lượng cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được nhiều không gian lý tưởng với giá cả hợp lý nhất.

Giá thuê đa dạng theo từng phân khúc, chất lượng văn phòng. Chỉ từ $10/m2, từ văn phòng diện tích từ nhỏ nhất đến vài trăm mét vuông vẫn đáp ứng được cho khách hàng.
3. Những điểm phải lưu ý khi quyết định lựa chọn thuê văn phòng ở xung quanh quận Phú Nhuận
3.1 Vị trí giao thông thuận lợi

Lựa chọn địa điểm cho thuê văn phòng đại diện tại những tuyến đường lớn, sầm uất chính là sự lựa chọn thông minh của các chủ doanh nghiệp tài giỏi. Bởi giữa bộn bề thành phố quá nhiều doanh nghiệp và dịch vụ cạnh tranh nhau t hì văn phòng công ty nên được đặt ở nơi dễ tìm, dễ đi cho mọi phương tiện giao thông. Tốt nhất là có thể tìm kiếm trên google map - thiết bị tìm kiếm địa điểm thông minh nhất hiện nay. Không chỉ vậy, việc đặt văn phòng tại nơi sầm uất của quận sẽ giúp nhiều người chú ý, dễ quảng bá và thu hút được khách hàng mới.

3.2 Không gian làm việc

Vì là nơi bạn trải qua 8 tiếng/ngày, nên việc lựa chọn không gian văn phòng rất quan trọng. Có thể lựa chọn thuê những tòa nhà văn phòng không quá to, nhưng phải đảm bảo được không gian làm việc sạch sẽ- an toàn- thoải mái nhất. Các khu vực sử dụng chung như hành lang, nhà vệ sinh, hầm giữ xe... các thiết bị như hệ thống PCCC, máy lạnh, thang máy phải đảm bảo an toàn. Tránh các trường hợp mất cắp ở hầm để xe, hoặc các sự cố thang máy không mong muốn.
3.3 Lựa chọn đơn vị cho thuê văn phòng uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn công ty cho thuê văn phòng giá rẻ Phú Nhuận uy tín và chất lượng sẽ quyết định sự lâu dài của văn phòng. Bởi, khi lựa chọn được công ty uy tín, thì sẽ có thể lựa chọn được không gian hợp lý, giá cả phải chăng. Bên cạnh đó thảo luận và kí được hợp đồng có tính thiết thực, dịch vụ chăm sóc sát sao, tận tình. Nhờ đó, văn phòng sẽ hoạt động lâu dài hơn, tránh mất thời gian và kinh phí tìm kiếm, thay đổi vị trí.

Giá đất phường tân định bến cát bình dương

Thông qua các đơn vị môi giới, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, nhhưng khi thuê trực tiếp từ đơn vị quản lý tòa nhà chắc chắn bạn sẽ có nhiều ưu đãi và giải đáp tận tình, chính xác hơn.

4. Giải đáp các vấn đề băn khoăn của khách hàng khi chọn văn phòng cho thuê Phú Nhuận

Đối với doanh nghiệp, khi chọn địa điểm đặt văn phòng cần xem xét rất nhiều yếu tố để chọn được môi trường phát triển tốt nhất cho công ty. Dưới dây là một số vấn đề băn khoăn mà doanh nghiệp thường gặp phải khi chọn thuê văn phòng tại Phú Nhuận.

Tuyến đường nào có giá thuê tốt nhất tại Phú Nhuận?

Tại quận Phú Nhuận có 2 tuyến đường có hệ thống tòa nhà văn phòng cho thuê nhiều và mức giá thuê tốt nhất đó là đường Nguyễn Văn Trỗi và Hoàng Văn Thụ- Phan Đăng Lưu. Đây được xem là trục đường chính của Phú Nhuận, nối liền hai Đông-Tây và Nam- Bắc.
Bên cạnh đó, 2 tuyến đường này là nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, đa dạng phân khúc từ văn phòng hạng A sang trọng đến Hạng C với mức giá "bình dân" cho nhiều doanh nghiệp.

Tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi có xày ra kẹt xe không? có ngập nước vào mùa mưa không?

Là tuyến đường cửa ngõ ra vào sân bay Tân Sơn Nhất, đường Nguyễn Văn Trỗi có móc lộ giới rộng đến 30m với 2 làn đường lớn cho cả xe ô tô và xe máy.
Hơn thế nữa, hệ thống cống rãnh thoát nước được cải tạo thường xuyên.

Vì thế, các vấn đề về kẹt xe, ngập nước doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng khi chọn thuê văn phòng tại đường Nguyễn Văn Trỗi.

Nếu nêm thuê kết thúc hợp đồng trước thời hạn thì giải quyết như thế nào?

Trong quá trình kinh doanh sẽ có nhiều vấn đề phát sinh ngoài kế hoạch. Vì thế, nếu doanh nghiệp có nhu cầu kết thúc hợp đồng trước thời hạn, Arental sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tìm khách hàng mới cho văn phòng (nếu doanh nghiệp có nhu cầu) hoặc thực hiện các thủ tục kết thúc hợp đồng theo các điền khoản đã ký kết.

Ban quản lý tòa nhà có những chính sách hỗ trợ gì với doanh nghiệp?

Ngay khi quý khách hàng chọn thuê văn phòng tại Arental, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp:

MIỄN PHÍ 15 ngày di chuyển, trang trí, set up lại văn phòng
MIỄN PHÍ bảo trì, sửa chữa trang thiết bị, văn phòng trong suốt quá trình thuê
Hỗ trợ phòng họp cho doanh nghiệp có nhu cầu
Hỗ trợ khi doanh nghiệp gặp khó khăn (thiên tai, bệnh dịch,...)

Các loại hình văn phòng cho thuê TP HCM hiện nay

Rất ít doanh nghiệp có thể hoạt động nếu thiếu đi văn phòng. Doanh nghiệp càng phát triển vững mạnh thì văn phòng có vai trò càng lớn. Dưới sự phát triển của xã hội hiện đại, dịch vụ cho thuê văn phòng ngày càng có nhiều loại khác nhau.

Có thể kể đến các loại hình văn phòng cho thuê tại TPHCM như sau:
Văn phòng truyền thống

Đây là loại hình văn phòng cho thuê TPHCM có tuổi đời lâu nhất trong số các hình thức. Văn phòng truyền thống đòi hỏi các cửa hàng phải bỏ rất nhiều tiền bạc để hoàn thiện. Các doanh nghiệp phải mua sắm, trang bị nhiều thiết bị như: bàn ghế, máy tính, máy in, đèn điện. Mặc dù có giá trị sử dụng lâu dài, thế nhưng chi phí khá tón kém.

Đối với rất nhiều các doanh nghiệp mới thành lập, việc này khá khó khăn. Trong giai đoạn khởi nghiệp, các doanh nghiệp sẽ khó có thể sử dụng hết tính năng của văn phòng. Chính vì lẽ đó mà các doanh nghiệp đều không mấy mặn mà với mô hình văn phòng này khi mới thành lập.

Văn phòng thông minh

Khác với văn phòng truyền thống là văn phòng thông minh tại TPHCM. Văn phòng thông minh được biết tới là một biện pháp thay thế văn phòng truyền thống. Trong văn phòng thông minh, mọi trang bị thiết bị đều được hoàn thiện.

Các loại máy cần thiết như: máy in, máy scan, máy photocopy… đều có đủ cả. Công tác hậu cần của văn phòng thông minh cũng khá chu đáo. Bao gồm đầy đủ trà nước, tủ thuốc y tế, vv. Đặc điểm nổi bật nhất của văn phòng này đó là giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí. Tiết kiệm tiền tới mức tối đa mà vẫn được dùng mọi trang thiết bị.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại TP.HCM theo xu hướng mới

Văn phòng thông minh TPHCM là xu hướng bao trùm lên tất cả. Tuy nhiên, để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Văn phòng thông minh được phân chia ra thành các loại văn phòng như sau:
Văn phòng chia sẻ – văn phòng trọn gói

Văn phòng chia sẻ hiểu một cách đơn giản là một địa điểm cho phép nhiều công ty sở hữu hoặc quản lý. Ví dụ như: bạn muốn tìm thuê một văn phòng nào đó ở quận 1. Mọi thứ tại văn phòng đều rất ưng ý, giá cả lại phù hợp.
Tuy nhiên tài nguyên của văn phòng này lại quá nhiều, ví dụ như không gian, thiết bị. Cửa hàng của bạn không thể sử dụng được hết những tài nguyên đó nên muốn san sẻ với đối tượng khác. Việc san sẻ này không những giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. Mà còn giúp nguồn tài nguyên không hề bị cạn kiệt. Đảm bảo cho mọi nguồn lực được sử dụng tới mức tối đa. Tránh việc lãng phí vô ích.


Ví dụ minh họa: Công ty A thuê được một văn phòng với diện tích 300 mét vuông, đã có đầy đủ thiết bị. Tuy nhiên số lượng nhân sự của A lại chỉ khoảng 10 người. Chính vì thế văn phòng 300 mét vuông trở nên khá phí phạm.© 2007 - 2022 http://tourdulichphuquoc.ongnuocmem.com
- Phone: +84-908-744-256